ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งแพทย์แผนไทย

โพสต์21 ก.พ. 2562 21:08โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 24 ก.พ. 2562 22:59 ]
ผู้ที่มีรายชื่อตามบัญชี ให้มารายงานตัวภายในวันศุกร์ ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐น.
ณ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี

บัญชีรายชื่อคลิก ที่นี่