ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา หลักสูตรต่างๆ ของ สบช. ปีการศึกษา๒๕๖๒ (รอบรับตรงจากพื้นที่)

โพสต์11 ม.ค. 2562 02:00โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 17 ม.ค. 2562 18:58 ]
                         ตามที่ สถาบันพระบรมราชชนก สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้กำหนดให้มีการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อหลักสูตรต่างๆของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ รอบการรับตรงจากพื้นที่ โดยกำหนดให้วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี เป็นสถานที่ตรวจเอกสารหลักฐานและสัมภาษณ์ ในวันอาทิตย์ที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๒ ซึ่งได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น

วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจเอกสารหลักฐานและสัมภาษณ์ และมีสิทธิ์ส่งผลตรวจร่างกาย เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ รอบการรับตรงจากพื้นที่ รายชื่อดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

Download เอกสารใบชำระเงิน ระดับปริญาตรี วิทยาลัยต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก ด้านล่างนี้

Download เอกสารใบชำระเงิน ระดับ ปวส. วิทยาลัยต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก ด้านล่างนี้