ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่ในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต การรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒

โพสต์10 ก.ค. 2562 02:54โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 7 พ.ย. 2562 01:45 ]
ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่ในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต  การรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒
สถานศึกษา วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

คลิกดูรายชื่อ ที่นี่