ข้อมูลการรายงานตัวนิสิตหลักสูตรแพทย์แผนไทยประยุกต์ ปีการศึกษา๒๕๖๓

โพสต์21 เม.ย. 2563 23:57โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 27 เม.ย. 2563 02:52 ]
                 แจ้งอัพเดตข้อมูลการรายงานตัวนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ (ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบรับตรงพื้นที่)
นิสิตจะมีการรายงานตัวอีกครั้งที่มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี ซึ่งในปีการศึกษานี้จะรายงานตัวในรูปแบบออนไลน์
วันและเวลาในการรายงานตัวจะมีการประกาศแจ้งอีกครั้ง ทางระบบรับสมัครของสถาบันพระบรมราชชนก
หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่