ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อตรวจร่างกายในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต การรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒

โพสต์29 มิ.ย. 2562 19:46โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 4 ก.ค. 2562 20:33 ]
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อตรวจร่างกายในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต
การรับตรงอิสระ  ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒
สถานศึกษา วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

ดูรายชื่อคลิกที่นี่