ประกาศรายชื่อนักศึกษใหม่หลักสูตรต่างๆ ของสบช. ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒ (การรับตรง)

โพสต์24 ก.พ. 2562 23:03โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 28 ก.พ. 2562 01:30 ]
ประกาศรายชื่อนักศึกษใหม่หลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาะารณสุข

สถานศึกษา: วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดชลบุรี และมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

รายชื่อคลิก ที่นี่