ประชาสัมพันธ์ข่าวการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรของสถาบันพระบรมราชชนก ระบบคัดตรงจากพื้นที่

โพสต์28 ธ.ค. 2561 02:02โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 30 ธ.ค. 2561 11:19 ]
สถาบันพระบรมราชชนก เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปี ๒๕๖๒
ระบบคัดตรงจากพื้นที่
**** ด่วนๆๆ เปิดรับ ๒๗ - ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๑ นี้เท่านั้น
หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์ รับจำนวน ๓๗ คน โควต้าบุคคลทั่วไป ในพื้นที่จังหวัด
    - ปทุมธานี  ๕ โควต้า
      - กาญจนบุรี ๓ โควต้า
      -สุพรรณีบุรี ๗ โควต้า
- ชัยภูมิ ๘ โควต้า
                                       - บุรีรัมย์ ๔ โควต้า
                                           - ศีรสะเกษ ๔ โควต้า
                                       - สุรินทร์ ๑ โควต้า
                                       - ยโสธร ๑ โควต้า
                                            - ปราจีนบุรี ๔ โควต้า

สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ ที่นี่