โพสต์5 มิ.ย. 2561 23:35โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 6 มิ.ย. 2561 00:37 ]

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “แนวทางการรักษาโรคกล้ามเนื้อ กระดูก และข้อ ด้วยศาสตร์จตุรธาตุจิตพรหม”                         ระหว่างวันที่ ๒๒ – ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัย จ.ปราจีนบุรี จัดโดย สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยการสาธารณสุข
                                                                  ร่วมกับวิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี

Download รายชื่อที่พัก คลิกที่นี่

- Download หนังสือเชิญ คลิกที่นี่

Download รายละเอียดโครงการ และกำหนดการ คลิกที่นี่

- Download ใบสมัคร คลิกที่นี่

- สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่