ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ ตำแหน่งแพทย์แผนไทยปฏิบัติการ

โพสต์8 พ.ย. 2561 23:53โดยวิทยาลัยการแพทย์ แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี   [ อัปเดต 8 พ.ย. 2561 23:53 ]
ในตำแหน่งแพทย์แผนไทยปฏิบัติการ  ปฏิบัติงานที่วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี
สถาบันพระบรมราชชนก สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

รายชื่อคลิก ที่นี่